Định hướng phát triển

(SỨ MỆNH & TẦM NHÌN)
 
Kể từ khi được thành lập, Công ty và nhân viên luôn luôn mong muốn  nâng cao lợi thế canh tranh thông qua việc đầu tư nhiều và càng nhiều vào công nghệ, máy móc và dịch vụ khách hàng.
 
Bao bì Nhựa Hiệp Lộc cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng. Công ty mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.
 
Hiệp định Đối tác Thương Mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) mở ra một cơ hội lớn & cũng là thách thức cho nền Công nghiệp Dệt may Việt Nam. Theo xu hướng hội nhập này, sứ mệnh của Công ty chúng tôi là trở thành nhà sản xuất và cung ứng dẫn đầu trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm may mặc với mong mốn sẽ góp phần nâng cao giá trị và hình ảnh của sản phẩm may mặc sản xuất tại Việt Nam.
 
(TRIẾT LÝ KINH DOANH)
 
Điều hành hoạt động kinh doanh với quan điểm“xây dựng giá trị, tạo dựng thành công”, Kể tờ khi khởi nghiệp, Công ty chúng tôi luôn tập trung và việc duy trì sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Như một lời hứa và cam kết, chúng tôi luôn " đồng hành cùng bạn và hoạt động kinh doanh của bạn".
 
Do đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các đối tác và khách hàng và nhận được sự ghi nhận của khách hàng trong nước và các nước trong khu vực.